Chi tiết rao vặt

  • Mã rao vặt: 2834

  • Ngày đăng: 16/05/2023

  • Giá: 1000 ₫

  • Giá thị trường: 1.2 ngàn ₫

  • Tình trạng:

  • Lượt xem: 101

Mô tả

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại phòng xông hơi khác nhau. Các phòng xông hơi này thường được chia thành hai loại: phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi sauna . Trong đó, phòng xông hơi sauna là loại thường được nhiều người lựa chọn hơn. Không chỉ mang lại sự sảng khoái sau khi sử dụng, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau.

phong-xong-hoi

Phòng xong hơi sauna

I. PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA LÀ GÌ?

Xông hơi Sauna hay còn được gọi là xông hơi khô là phò ng xô ng hơ i được thiết kế được sử dụng kết hợp cùng máy xông sauna, dây mayso tạo nhiệt và đá khoáng tạo hơi nóng tỏa nhiệt khắp phòng
Nhiệt độ trong phòng xông hơi sauna thường giao động từ 50 đến 70 độ. Về độ ẩm, thường có độ ẩm rất ít hoặc luôn luôn dưới mức 10%. Với mực nhiệt này, xông hơi sauna sẽ tạo ra một cơn sốt nhân tạo với cơ thể của chúng ta, mục đích chính là để kích thích tuyến mồ hôi hoạt động.

Vậy xông-hơi-sauna có nguồn gốc từ đâu? Theo như các nghiên cứu thì phương pháp cải thiện sức khỏe này được bắt nguồn từ Nga và Phần Lan. Trước khi sau na trở nên hiện đại như ngày nay thì nó đã trải qua một quá trình phát triển rất dài. Trước đây, con người thường tiến hành xông-hơi một cách rất thô sơ, đưa người bệnh vào trong không gian kín rồi thực hiện làm nóng không gian đó bằng nhiều cách khác nhau, cách thức này không duy trì được hiệu quả xông hơi, cũng như khí thường bị thoát ra ngoài.

II. Chức năng của phòng-xông-hơi sau na

Chức năng của phòng x ô n g hơi sau na đã được nhiều nhà y học và khoa học kiểm chứng và công nhận, trong đó phải kể đến hai chức năng lớn nhất là cải thiện sức khỏe và làm đẹp.

1. Chức năng chăm sóc sức khỏe:

Hiện nay vẫn có rất nhiều ý kiến cho rằng đầu tư một ph ò n g x ô n g h ơ i sau na là lãng phí. Tuy nhiên, phòn g xôn g hơ i sauna đem đến cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe hơn bạn nghĩ…..
>>> XEM THÊM: Tại đây

Bình luận

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kính. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn.
Bạn có thể đã để trống một trong các trường hoặc đăng quá nhanh